Ý tưởng độc đáo

Kệ gỗ trang trí đẹp gì đâu không hà

KỆ GỖ TRANG TRÍ ĐẸP GÌ ĐÂU KHÔNG HÀ

Kệ gỗ trang trí, nghệ thuật xếp đặt, phối màu, họa tiết đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian trẻ trung và hiện đại. Từ góc bàn làm việc, kệ tivi phòng khách, góc cửa đi…

Loại vật liệu để làm nên chúng thường là ván nhựa PVC (cốt ván cao cấp), ván MDF hoặc ván MFC. Việc thi công tạo hình cũng không cầu kỳ nhưng hiệu quả nhãn quan thì trên cả tuyệt vời.

Các gam màu thường được phối với nhau là đen và trắng để tạo sự đối lập, tương phản mạnh. Ngoài ra, còn có một số cách phối màu khác để làm tăng sự tươi mới, điểm xuyến như màu xanh lá, màu hồng, đỏ..

Họa tiết trang trí phụ, bạn có 2 cách để thực hiện điều này:

Cách 1: Cũng sử dụng cùng loại vật liệu ván nhựa PVC, ván MDF, ván MFC để cắt CNC theo họa tiết đã tính. Dùng keo hoặc bắt vít âm tường. Họa tiết thiết kế, bạn có thể xin từ các cơ sở có máy cắt CNC. Thường là cả bộ sưu tập mà họ đã từng làm.

Cách 2: Đơn giản hơn, mua các miếng dán decal có sẵn trên thị trường về những chủ đề mà bạn thích. Chúng không hề đắt. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng tìm được hình mà bạn thích.

Cùng Vạn Đạt điểm qua một số mẫu kệ gỗ trang trí đẹp bên dưới

ke go trang tri van nhua mdf 12 ke go trang tri van nhua mdf 13 ke go trang tri van nhua mdf 11 ke go trang tri van nhua mdf 10 ke go trang tri van nhua mdf 9 ke go trang tri van nhua mdf 7 ke go trang tri van nhua mdf 1 ke go trang tri van nhua mdf 2 ke go trang tri van nhua mdf 3 ke go trang tri van nhua mdf 4 ke go trang tri van nhua mdf 5 ke go trang tri van nhua mdf 6

VẠN ĐẠT – KINH DOANH VÁN ÉP – VÁN MDF – VÁN MFC – OKAL TẠI HUẾ
Địa chỉ :
Cơ sở 1:57 Đinh Tiên Hoàng-TP Huế, ĐT: 0234-3525851
Cơ sở 2: 178 Lê Duẩn – TP Huế, ĐT: 0913495607
Thời gian làm việc: Từ 7h sáng – 8h tối ( có phương tiện vận chuyển cho khách hàng ở xa)
Phương thức thanh toán: Trực tiếp – thanh toán sau khi nhận hàng – chuyển khoản và các hình thức khác

0 Bình luận

Viết bình luận

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU